ĐAU TỨC MẮT – THỊ LỰC KÉM – TỔN THƯƠNG THỊ GIÁC NẶNG NỀ

TĂNG NHÃN ÁP KẺ LẤY ĐI ÁNH SÁNG CỦA NHIỀU NGƯỜI 

ĐỪNG LO ĐÃ CÓ BỘ ĐÔI THẢO DƯỢC PYLOBE NHẬP KHẨU MỸ

GIÚP HẠ NHÃN ÁP – THỊ LỰC ỔN ĐỊNH

TĂNG NHÃN ÁP – được nhiều người biết đến như “Kẻ trộm thị giác thầm lặng”, bệnh tăng nhãn áp có thể lặng lẽ gây tổn thương thị giác mà bạn không hay biết. Bệnh có thể tiến triển trong nhiều năm cho đến khi người bệnh mất dần thị lực. Nhiều bệnh nhân sau mấy tháng hoặc thậm chí mấy năm, tới khi thị lực xấu đi mới phát hiện ra bệnh.

Bộ đôi dược thảo PYLOBE từ Mỹ – Chuyên hạ nhãn áp, phục hồi và cải thiện thị lực bệnh Tăng Nhãn Áp gồm 2 lọ BILBERRY & BETA CARE ALL

–Bilberry: Thuốc thảo dược chống lão hóa mắt.

–Beta Care All: Thuốc thảo dược tăng thị lực.

Vì khó nhận biết như thế mà tăng nhãn áp là một trong những nguyên nhân gây mù thứ 2 trên thế giới sau đục thủy tinh thể. Theo ước tính của tổ chức Y Tế Thế Giới hiện tại có 4,5 triệu người mù trên toàn cầu do tăng nhãn áp và sẽ tăng lên 11,2 triệu người vào năm 2020.

TĂNG NHÃN ÁP LÀ BỆNH GÌ? MỨC ĐỘ NGUY HIỂM RA SAO?

Tăng nhãn áp tên khoa học là Glaucoma được nhiều người biết là bệnh Cườm nước/Thiên đầu thống.

Mắt cứng là nhờ nhãn áp làm cho các mô mỏng của mắt “phồng lên”, như lốp xe hoặc quả bóng. Thủy dịch là một chất lỏng tự nhiên, liên tục được sản xuất ở mặt trước của mắt. Trong đó một bộ phận gọi là thể mi đóng vai “máy bơm” giúp vận chuyển thủy dịch từ mạch máu đến mắt. Thủy dịch lưu thông trong mắt để nuôi dưỡng các tế bào ở đó rồi trở về mạch máu qua một bộ phận lọc gọi là mạng liên kết. Nhưng vì một lý do nào đó bộ phận lọc này bị tắc nghẽn làm thủy dịch không thể thoát ra bình thường gây tăng nhãn áp và cuối cùng gây tổn thương các dây thần kinh thị giác.

Đây là một bệnh lý về mắt có tính chất nguy hiểm. Nếu không được điều trị sớm các dây thần kinh thị giác sẽ bị tổn thương nặng nề dẫn đến mù lòa không phục hồi. Tuy nhiên nếu bệnh này được phát hiện sớm thì có thể giảm thiểu hoặc ngăn ngừa tổn thương thần kinh thị giác và tầm nhìn, hạn chế tổn thất liên quan đến bệnh tăng nhãn áp.

Người bệnh sẽ không nhìn thấy gì kèm theo cơn đau đầu dữ dội. Nhiều bệnh nhân chia sẻ “Cơn đau như muốn vỡ đầu”. Trường hợp này người bệnh cần được điều trị khẩn cấp. Bạn có đang lo lắng và đặt ra câu hỏi:

💠 Phụ nữ có nguy cơ mắc bệnh nhiều hơn nam giới.

💠 Những người ở độ tuổi trên 50.

💠 Người bị các bệnh mãn tính: Tiểu đường, cao huyết áp.

💠 Theo sắc tộc, người Đông Nam Á và người da đen có nguy cơ dễ mắc bệnh hơn người da trắng.

💠 Người có tiền căn gặp chấn thương mắt trước đó.

💠 Cận thị rất nặng.

💠 Tiền sử gia đình có người từng bị tăng nhãn áp.

Tăng nhãn áp là một căn bệnh khó nhận biết vì sự tiến triển âm thầm và vì các triệu chứng có thể tương đồng với căn bệnh đau nửa đầu nên nhiều người có thể nhầm lẫn.

DẤU HIỆU NÀO NHẬN BIẾT TĂNG NHÃN ÁP TÌM TỚI?

💠 Cơn đau lúc đầu âm ỉ, sau đó trở nên nhức nhối và khi bệnh trở nặng cơn đau sẽ trở nên dữ dội.

💠 Những biểu hiện đầu tiên là khó nhìn theo đúng trục mắt. Thị lực ngoại biên (khả năng nhìn sự vật và sự chuyển động của sự vật) và dạ thị (khả năng nhìn trong bóng tối) sẽ bị ảnh hưởng trước khi thị lực trung tâm bị ảnh hưởng. Thị trường bị thu hẹp dần kèm theo đó là cảm giác nhức nặng mắt.

💠 Khi qua giai đoạn báo động các triệu chứng có thể xảy ra đột ngột, thị lực giảm nhanh, cảm thấy có những quầng tối có màu sắc, đau nhãn cầu và chảy nhiều nước mắt.

💠 Trường hợp cấp tính mắt trở nên đỏ và bệnh nhân có thể hoàn toàn không thấy gì, nhức đầu và cơn đau có tính lan tỏa. Người bệnh có thể buồn nôn và rất thường gặp.

Nguyên nhân phổ biến nhất, cũng là nguyên nhân chính trong các trường hợp bị tăng nhãn áp là do các rãnh thoát nước bị tắc nghẽn. Những hạt sắc tố, phát sinh từ phía sau của mống mắt, phân tán bên trong mắt. Sắc tố tích tụ ở các cổng thoát gây nghẽn dòng chảy của thủy dịch.

Ngoài ra, thể thủy tinh lớn, nhô ra trước hơn người bình thường hoặc giác mạc nhỏ, khi đồng tử giãn ra sẽ áp sát mặt sau của mống mắt gây hẹp đường thoát.

Một nguyên nhân cũng thường gặp đó là ở trẻ khi vừa sinh ra do các đường thoát nước chưa được hình thành đúng cách gây nên tăng nhãn áp bẩm sinh.

Nhãn áp có thể thay đổi từng giờ do nhiều yếu tố: Nhịp đập của tim, tư thế ngồi, lượng chất lỏng đưa vào cơ thể,… Nhãn áp thay đổi do các lý do trên không gây hại cho mắt. Bình thường nhãn áp duy trì từ 12 – 22 mmHg, nhưng khi bị tăng nhãn áp có thể lên tới 25 – 60mmHg nếu sờ tay có thể thấy mắt căng cứng như hòn bi.

THẾ CÓ BAO NHIÊU LOẠI TĂNG NHÃN ÁP?

Tăng nhãn áp có thể chia thành 4 loại:

TĂNG NHÃN ÁP GÓC MỞChiếm đa số trong các loại tăng nhãn áp, thường xảy ra ở những người trên 40 tuổi, người bị tiểu đường, cao huyết áp hoặc cận thị nặng. Góc thoát nước được hình thành bởi các giác mạc và mống mắt vẫn mở, nhưng các kênh thoát nước bị chặn một phần. Làm cho thủy dịch thoát ra khỏi mắt quá chậm. Do đó tăng nhãn áp góc mở thường tiến triển chậm cho đến khi dây thần kinh thị giác bị tổn thương người bệnh mới phát hiện.

TĂNG NHÃN ÁP GÓC ĐÓNG: Hay gặp ở những người có cấu trúc mắt đặc biệt: Mắt nhỏ, giác mạc nhỏ, thủy tinh thể to, vị trí thủy tinh thể nhô ra phía trước, người bị viễn thị nặng. Loại này xảy ra khi mống mắt lồi ra phía trước thu hẹp hoặc chặn các góc thoát nước được hình thành bởi giác mạc hoặc mống mắt. Tắc nghẽn các kênh thoát nước làm áp suất mắt tăng nhanh. Thế nên bệnh đến đột ngột, kèm theo các cơn đau đầu dữ dội và nôn ói.

TĂNG NHÃN ÁP THỨ PHÁT: Thường triệu chứng của loại này cũng tương tự của tăng nhãn áp góc mở. Tăng nhãn áp thứ phát là biến chứng của sau chấn thương, phẫu thuật thay thể thủy tinh, do quá trình viêm nhiễm nhãn cầu hoặc các khối u gây nên.

TĂNG NHÃN ÁP BẨM SINH: Tăng nhãn áp không chỉ xảy ra ở người cao tuổi mà còn có thể ở trẻ sơ sinh. Loại này thường là do di truyền, vì các kênh thoát nước không được hình thành hoặc không hình thành đúng cách. Quan sát bạn sẽ thấy mắt trẻ bị tăng nhãn áp bẩm sinh thường có một lớp màng mờ, giác mạc to, tròng đen to hơn bình thường, mắt lồi. Chú ý bạn sẽ thấy bé rất nhạy cảm với ánh sáng.

SỬ DỤNG THUỐC TÂY VÀ PHẪU THUẬT

ĐƯỢC DÙNG ĐIỀU TRỊ TĂNG NHÃN ÁP HIỆN NAY

Dùng thuốc nhỏ mắt, giúp làm giảm áp lực trong mắt. Nhưng phương pháp này lại có thể gây ra các tác dụng phụ. Gây ảnh hưởng đến thị lực và còn làm tổn hại đến sức khỏe.

Phẫu thuật được thực hiện để làm thông các góc thoát làm kẹt thủy dịch trong mắt hoặc tạo ra một kênh thoát mới mà chất dịch có thể chảy ra khỏi mắt. Nhưng phẫu thuật luôn có thể xảy ra các biến chứng:

💠Đau, đỏ mắt.

💠Viêm, nhiễm trùng mắt.

💠Chảy máu trong mắt.

💠Áp lực mắt có thể tăng cao bất thường.

Đó là câu hỏi mà nhiều bệnh nhân tăng nhãn áp nói chung và của Chị Hoài Thu nói riêng khi gọi đến Dược Phẩm PyLoRa cần giúp đỡ sau khi họ đã thử qua nhiều cách nhưng bệnh không có chuyển biến tích cực.

Sau nhiều năm tìm tòi phương pháp điều trị mới. Dược Phẩm PyLoRa giới thiệu đến bạn Bộ đôi dược thảo PYLOBE điều trị hiệu quả bệnh tăng nhãn áp từ Mỹ, giúp hạ áp suất trong nhãn cầu và duy trì áp suất ổn định. Với mục tiêu điều trị:

SỰ ĐÁNH GIÁ CỦA CÁC CHUYÊN GIA

1. Bạn lo lắng không biết bộ đôi thảo dược này có phù hợp với mình?

Bạn yên tâm, Bộ đôi dược thảo PYLOBE hoàn toàn phù hợp với mọi đối tượng bị tăng nhãn áp.

Bộ đôi dược thảo PYLOBE gồm: Beta Care All & Bilberry một giải pháp hiệu quả đã điều trị phục hồi, lấy lại thị lực khỏe mạnh cho người bị tăng nhãn áp, điều trị bằng thuốc tây nhưng kết quả không được như mong muốn.

Kết quả sử dụng sản phẩm sẽ thay đổi phụ thuộc vào cơ địa và sức khỏe người dùng. Nhiều người đã không còn tình trạng đau đầu, nhức và mỏi mắt.

Các bác sĩ là người hướng dẫn và giúp bạn trong quá trình trị bệnh. Nhưng bạn mới là người đưa ra quyết định cho sức khỏe của mình. Vì vậy bạn đừng ngần ngại, hãy mau để lại tin nhắn hoặc gọi ngay số 0909 748 517– 0962 158 661 để được tư vấn miễn phí và đặt mua bộ đôi thảo dược cho sức khỏe của chính bản thân bạn.

 2. Có cần sử dụng thêm thuốc Tây hay sản phẩm nào khác không?

Bạn hoàn toàn không cần sử dụng thêm thuốc Tây trong quá trình sử dụng bộ đôi thảo dược này. Bộ đôi sẽ thay thế thuốc Tây hay bất kỳ sản phẩm nào khác mà bạn đang sử dụng.

3. Bộ đôi dược thảo PYLOBE dùng thời gian bao lâu thì có hiệu quả?

Nếu kiên trì sử dụng căn bệnh tăng nhãn áp của bạn sẽ được loại bỏ triệt để sau một phác đồ. Tuy bộ đôi thảo dược không có tác dụng nhanh chóng như thuốc Tây nhưng tác dụng của nó mang lại rất tốt và lâu dài, hoàn toàn không có tác dụng phụ.

Ở những người bị tăng nhãn áp lâu năm, bạn cần điều trị là 3 phác đồ. Thảo dược sẽ giúp mắt bạn luôn trong trạng thái khỏe mạnh và phục hồi thị lực tốt nhất.

4. Chế độ ăn uống cần bổ sung những thực phẩm gì?

5. Tập thể dục cho mắt để giúp mắt có thể phục hồi thị lực tốt nhất.

6. Cũng là thảo dược nhưng bộ đôi này có gì khác với thuốc Bắc?

Các loại thuốc Bắc được tạo nên từ các thành phần thảo dược tự nhiên nhưng bản thân mỗi loại thảo dược đều mang những độc tố riêng, quá trình khai thác, bảo quản, bào chế sơ sài nên thuốc chưa hoàn toàn phát huy công hiệu mà còn gây ra những tác dụng phụ.

Đối với bộ đôi thảo dược này thì khác. Các thành phần thảo dược được trồng và khai thác, chọn lọc kỹ lưỡng. Chúng được loại bỏ độc tố, chắt lọc những gì tinh túy nhất và được bào chế bởi các dược sĩ hàng đầu tại Mỹ với công nghệ hiện đại. Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng thảo dược.

7. Sử dụng sản phẩm có ảnh hưởng gì không?

Tôi xin cam kết bạn sẽ không có bất kỳ ảnh hưởng gì khi sử dụng. Bộ đôi thảo dược có thành phần 100% thiên nhiên và không có tác dụng phụ.

Với phương châm đặt sức khỏe và sự hài lòng của bạn lên hàng đầu. Tôi không chỉ bán cho xong một món hàng rồi thôi. Tôi mong muốn mang lại giá trị đích thực cho sức khỏe của bạn. Đến với PyLoRa bạn sẽ được:

PyLoRa cam kết mang lại cho bạn những lợi ích khi sử dụng Bộ đôi dược thảo PYLOBE dành cho người bị tăng nhãn áp.

Hiện nay có 3 phương pháp chính mà người bệnh vẫn thường áp dụng khi bị tăng nhãn áp như sau:

Còn đối với thuốc Bắc thì sao? Thuốc Bắc có thành phần là thảo dược tự nhiên, cây cỏ có tác dụng chữa bệnh nhưng với sự sơ chế sơ sài, không loại bỏ được tạp chất thì tác dụng điều trị sẽ giảm đi rất nhiều đồng thời gây ra các bệnh khác. Thuốc Bắc có tác dụng hay không phụ thuộc nhiều vào cơ địa người dùng. Trong thời buổi hiện nay khi tình trạng buôn lậu dược phẩm ngày càng phổ biến, môi trường ô nhiễm thì liệu loại thuốc bạn sử dụng có thật sự hiệu quả.

Trong mỗi loại thảo mộc thiên nhiên đều chứa 2 thành phần: Dược tính  độc tính. Vì vậy không phải cứ hái thảo mộc, phơi khô rồi dùng là tốt. Khi thành phần độc tính trong thảo mộc không được loại bỏ, như vậy là bạn đang vừa trị bệnh, vừa mang thêm bệnh vào người. Dù hiện tại thuốc Bắc đã được cải tiến, thuốc được bào chế dưới dạng viên nén dễ sử dụng cho người bệnh, thời gian bảo quản lâu hơn trước nhưng với công nghệ thô sơ, độc tính vẫn còn đó.

Đây chỉ là những biện pháp tạm thời, nếu dùng thời gian dài sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Bộ đôi thảo dược này ra đời nhằm khắc phục hoàn toàn các vấn đề trên.

Bộ đôi dược thảo PYLOBE gồm BETA CARE ALL & BILBERRY là sự kết hợp giữa Đông y và Tây y. Đông y là thành phần thảo dược thiên nhiên, Tây y là công nghệ chiết xuất hiện đại loại bỏ hoàn toàn tình trạng đau mỏi mắt, suy giảm thị lực.

Còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho PyLoRa theo Hotline 0909 748 517 – 0962 158 661 để được tư vấn miễn phí về liệu trình nhé!

BỘ ĐÔI DƯỢC THẢO HOÀN HẢO

DÀNH CHO NGƯỜI BỊ TĂNG NHÃN ÁP

Bộ đôi dược thảo PYLOBE được bào chế bởi Công ty dược phẩm Natural Factors. Với hơn 50 năm trong lĩnh vực Y học, Natural Factors đã cho ra mắt hơn 30.000 loại sản phẩm và được bán rộng rãi ở khắp thế giới. Công ty đang sở hữu hơn 2000 mẫu đất để trồng các loại thảo dược.

Từng sản phẩm của Công ty Natural Factors hoàn toàn đảm bảo chất lượng từ giai đoạn gieo trồng đến khi thành phẩm. Hơn 1000 dược sĩ hàng đầu với thâm niên kinh nghiệm hơn 30 năm đang cống hiến tại đây. Mỗi sản phẩm được bào chế bởi công nghệ hiện đại tân tiến với các quy trình được kiểm soát khắt khe.

Các sản phẩm đều được trải qua các công đoạn kiểm tra chất lượng và kiểm nghiệm lâm sàng. Với tiêu chí “Nâng cao sức khỏe của mọi người”, những gì Công ty Natural Factors mang lại ắt hẳn đã làm bạn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Các bác sĩ là người hướng dẫn và giúp bạn nhưng bạn mới là người đưa ra quyết định cho sức khỏe của mình. Vì vậy bạn đừng ngại ngần hãy mau để lại tin nhắn hoặc gọi ngay số 0909 748 517 – 0962 158 661 để được tư vấn miễn phí và đặt mua sản phẩm cho sức khỏe của chính bản thân bạn.

ĐÔI NÉT VỀ ÔNG BÙI THẾ HIỂN

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH VÀ SÁNG LẬP CÔNG TY PYLORA

Gia đình Ông Bùi Thế Hiển hiện đang định cư tại nước ngoài và ông đã có thời gian dài tiếp xúc, sử dụng các sản phẩm tại Mỹ. Ông nhận thấy ở Mỹ chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo, an toàn cho người sử dụng. Vì vậy ông quyết đem những sản phẩm này về thị trường Việt Nam. Ông mong muốn mọi người dân Việt đều được sử dụng hàng hóa chất lượng Mỹ.

Khởi nghiệp từ thương hiệu Chợ Mỹ – nơi cung cấp các mặt hàng thời trang, túi xách hàng hiệu Mỹ, ông đã đạt được những thành công nhất định. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong việc nhập và phân phối các mặt hàng tiêu dùng từ Mỹ, Canada,… Ông nhận thấy sức khỏe người Việt đang ngày càng giảm sút với số người mắc bệnh ngày càng gia tăng. Với mong muốn được chăm sóc sức khỏe người Việt, ông đã sáng lập Công ty PyLoRa nhằm thực hiện mong ước này và giúp mọi người nhận được những giá trị sức khỏe với chất lượng quốc tế.

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PYLORA LÀ GÌ?

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PYLORA HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO? 

TRUYỀN THÔNG – BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ DƯỢC PHẨM PYLORA

BÁO THANH NIÊN:  Dược phẩm PyLoRa: Chăm sóc sức khỏe với giải pháp dược thảo đột phá từ Mỹ

Chi tiết: https://thanhnien.vn/ban-can-biet/duoc-pham-pylora-cham-soc-suc-khoe-voi-giai-phap-duoc-thao-dot-pha-tu-my-1037146.html

BÁO VN EXPRESS: Dược phẩm PyLoRa kinh doanh dược thảo đạt tiêu chuẩn Mỹ

Chi tiết: https://vnexpress.net/kinh-doanh/duoc-pham-pylora-kinh-doanh-duoc-thao-dat-tieu-chuan-my-3897291.html

 

1/ Top 10 Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia

 
 2/ Giải Thưởng Hàng Thật, Hàng Chính Hãng

 3/ 95% Khách Hàng Hài Lòng

Đến với Dược Phẩm PyLoRa bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ và sản phẩm đạt tiêu chuẩn hàng đầu tại Mỹ. PyLoRa luôn sẵn sàng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho cộng đồng người Việt.

️ MUA NGAY HÔM NAY để được giá ưu đãi, chỉ dành cho 300 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN TRONG THÁNG, hệ thống tự động cập nhật khi đủ 300 khách hàng và không còn ưu đãi.

♻ Do nhu cầu MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG trên toàn quốc. Từ ngày 20/05/2016, PyLoRa áp dụng chính sách CHIẾT KHẤU HẤP DẪN dành cho các Đại Lý cả nước, vui lòng liên hệ PyLoRa để có giá tốt.

Đã có trên 1000 trường hợp điều trị TĂNG NHÃN ÁP bằng BỘ ĐÔI DƯỢC THẢO PYLOBE từ Mỹ và 95% trong số đó đã chữa khỏi bệnh. Nếu đã đưa ra được quyết định cho bản thân vậy bạn còn chần chừ gì nữa?

Xin hãy chia sẻ cho chúng Tôi khi bạn sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến của bạn sẽ giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng và dịch vụ.

Lưu ý: Tác dụng của thảo dược phụ thuộc cơ địa của bạn, nếu cơ địa phù hợp sẽ có tác dụng tốt. Ngược lại không ảnh hưởng gì đến sức khỏe vì thành phần hoàn toàn từ thảo dược.

Hãy gọi hoặc nhắn tin với chúng tôi để được tư vấn chu đáo nhất về căn bệnh của bạn.

Chúc quý khách thành công, mạnh khỏe và hạnh phúc!